เบิร์ด แฟนแตงโม ประกาศปิดการขายเสื้อแล้ว

เบิร์ด แฟนแตงโม ประกาศปิดการขายเสื้อแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป เชื่อว่าหลายๆคนคงยังเสียใจกับเรื่องราวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา

ที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่แบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว และถึงแม้ว่าจะผ่านมาเกือบเดือนแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับการสรุปสาเหตุที่แท้จริง แตงโม นิดา โดยเรื่องราวในครั้งนี้ของ แตงโม นิดา นับว่าเป็นข่าวที่เศร้าของใครหลายๆคนอย่างแน่นอน


ซึ่งหลังจากที่ แตงโม นิดา เสียชีวิต ก็ทำให้หลายๆคนได้รู้จักกับ เบิร์ด แฟนแตงโม ผู้ชายที่ใครๆก็ยกย่องให้ว่าเป็นรักแท้ของ แตงโม นิดา ทำทุกอย่างโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แม้โดนชวนเข้าวงการบันเทิงก็ไม่เอา

และเป็นที่ทราบกันดีกว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน เบิร์ด แฟนแตงโม ได้ออกมาประกาศขายเสื้อ ซึ่งหมด 1,000 ตัวภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง โดยมีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเพื่อนร่วมวงการเข้ามาอุดหนุนกันอย่างมากมายเลยทีเดียว


ล่าสุดทางด้าน เบิร์ด แฟนแตงโม ประกาศปิดการขายเสื้อแล้ว หลังเปิดขายได้เพียงแค่ 5 วัน โดย เบิร์ด แฟนแตงโม ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า เสื้อ greenmanmelon001 ผมจะปิดการขายในวันจันทร์ที่ 28.03.65 เวลา17:00 นะครับ

กรณีโอนเงินหลังจากเวลาที่กำหนด ผมขออนุญาตโอนคืนทุกกรณี ขอโทษในความล่าช้า ขอบคุณมากๆครับผม ฝากติดตามตอนต่อไปนะคับ ขอบคุณมากๆนะคับ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline