โม อมีนา ยอมพูดแล้ว สถานะกับเบิร์ด หลังดูแลกันเกินหน้าที่

นางร้ายหน้าสวย โม อมีนา เปิดใจถึงเรื่องคดีพี่สาวที่รัก แตงโม นิดา รับทำใจไว้แล้วว่าคดีจะยาวนาน ย้ำอยากให้ทุกคนออกมาพูดความจริง ขอแค่พูดความจริง ไม่ยุ่งเรื่องสิทธิ์ของคุณแม่กับการถอดถอนใคร พร้อมเคลียร์ดราม่า คนว่าหิวแสง ดูแลแฟนแตงโมเกินหน้าที่ ในรายการคุยแซ่บ SHOW ตามไปฟังกันเลยค่ะ พิธีกร : ในงานดูแลทุกอย่าง ดูแลแขกด้วย

โม อมีนา ร่ำไห้กลางรายการ หลังโดนว่าหิวแสง

โม อมีนา ร่ำไห้กลางรายการ หลังโดนว่าหิวแสง

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหน้าสวย โม อมีนา เปิดใจถึงเรื่องคดีพี่สาวสุดที่รัก แตงโม นิดา รับทำใจไว้แล้วว่าคดีจะยาวนาน ย้ำอยากให้ทุกคนปลดใคร พร้อมเคลียร์ดราม่า คนว่าหิวแสง ดูแลแฟนแตงโมเกินหน้าที่ และยังเล่าโมเมนต์น่ารักของ เบิร์ด กับ แตงโม ที่ไปร่วมทริปด้วยกัน ทุกประเด็นในรายการ คุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31

แทค ภรัณยู โชว์เสื้อที่อุดหนุน เบิร์ด แฟนแตงโม ลั่นพร้อมเมื่อไหร่เจอกัน

แทค ภรัณยู โชว์เสื้อที่อุดหนุน เบิร์ด แฟนแตงโม ลั่นพร้อมเมื่อไหร่เจอกัน

จากกรณี หนุ่มเบิร์ด แฟนหนุ่ม สาวแตงโม นิดา หลังเกิดเรื่องแฟนหนุ่มเสียใจและร้องไห้ไม่หยุด แม้จะได้รับความช่วยจากคนในวงการ แต่เจ้าตัวก็ไม่ขอฉวยโอกาศในตรงนี้ ยืนยันจะกลับมาตั้งหลักด้วยตัวเอง โดยเจ้าตัวเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้า มีแบรนด์ของตัวเองชื่อว่า stonerbkk.shop นั่นเอง ล่าสุดทางด้าน แทค ภรัณยู ก็ได้โชว์เสื้อที่ตนเองนั้นอุดหนุนหนุ่มเบิร์ด โดยระบุว่า เสื้อตัวนี้จะเอาใส่กรอบติดสวยๆเลย ขอบคุณนะ

เปิดภาพล่าสุด น้องไลลา บุตรสาว พอลล่า เฉิดฉายบนรันเวย์

เปิดภาพล่าสุด น้องไลลา บุตรสาว พอลล่า เฉิดฉายบนรันเวย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นกันอย่างมากซึ่งมีบุตรสาวและบุตรชายที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยที่กำลังโตขึ้นและมีความสามารถกันอย่างมากรวมไปถึงหน้าตาของพวกเขานั้นก็ได้พ่อกัยแม่เต็มๆทั้งสวยทั้งหล่อเลนล่ะค่ะซึ่งถือว่า เป็นรักแรกของใครหลายคนเลยจริง ๆ สำหรับอดีตนางเอกสาว พอลล่า เทเลอร์ ที่ตอนนี้ก็ขอพักงานในวงการบันเทิงเพื่อหันไปทุ่มเทเวลาให้กับลูก ๆ และครอบครัวแบบเต็มตัว ซึ่งไม่นานมานี้เธอก็ได้พาครอบครัวกลับมาพักผ่อนหย่อนใจที่ประเทศไทย พร้อมกับพาบุตรสาว น้องไลลา ลองชิมลางเดินแบบใจกลางห้างดังอีกด้วย น้องไลลา บุตรสาวของ พอลล่า เทเลอร์ โตเป็นสาวแล้วน่ารักมาก ล่าสุดเฉิดฉายบนรันเวย์ ตามรอยเข้าวงการเหมือนคุณแม่