เปิดเหตุผลที่ทิดสมปอง ต้องกลับไปบวชอีกครั้ง

เปิดเหตุผลที่ทิดสมปอง ต้องกลับไปบวชอีกครั้ง

เป็นคนดังที่ถูกหลายคนให้ความสนใจมากในขณะนี้ สำหรับ “ทิดสมปอง” หรือ “สมปอง” ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจพร้อมเปิดบ้านหรูให้ชม ผ่านรายการตีท้ายครัว ช่อง 3 ว่าบ้านหรูที่อยู่นี้ เป็นของ “ติ๋ม ทีวีพูล” เจ้าแม่วงการสื่อบันเทิง เผยเหตุรู้จักผ่านลูกน้อง ติ๋ม ทีวีพูล ทิดสมปอง เล่าว่า ไปอัดรายการตอนเป็นพระ

ค่าสินสอดของ หญิง รฐา พักงานวงการ ไปใช้ชีวิตต่างแดน

ค่าสินสอดของ หญิง รฐา พักงานวงการ ไปใช้ชีวิตต่างแดน

ทำเอาปลื้มใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แม่น้อย โพธิ์งาม หลังลูกสาวคนเก่ง หญิง รฐา เข้าพิธีวิววาห์สุดอบอุ่นกับเจ้าบ่าว ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ไปเรียบร้อย โดยแม่น้อยได้ให้สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ในรายการตกมันส์บันเทิงเป็นที่แรก หลังพิธีหมั้นของทั้งคู่ บอกปลื้มใจที่ได้เห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เรียกว่าน้ำตาร่วงสุด ๆ โดยแม่น้อยบอกว่า สิ่งนี้เป็นสิ่งที่รอคอย ตนขอขอบคุณครอบครัวของลูกเขย

บ้านสุดหรู ทิดสมปอง

บ้านสุดหรู ทิดสมปอง

เปิดบ้านทิดสมปอง สุดหรู มาอยู่ได้ยังไง เคลียร์ทุกดราม่า เผยต้องกลับไปบวชอีกครั้ง คิดถึงผ้าเหลืองมาก ติ๋ม ทีวีพูล คอยเตือนอย่าหลงทางโลกข้างนอกแย่กว่าเยอะ บ้านสุดหรูเผยที่มาเข้ามาอาศัยอยู่ได้อย่างไร ครั้งแรก ทิดสมปอง นครไธสง เปิดบ้านที่เจ้าตัวไปอยู่หลังสึกวันแรก ในรายการตีท้ายครัว เข้ามาอยู่บ้าน ติ๋ม ทีวีพูล บิ๊กวงการสื่อบันเทิง ได้อย่างไร

หนุ่มนึกได้ เพิ่งเอาลอตเตอรี่เป็นกระสอบๆมาตรวจ สุดท้ายบุญหล่นทับ

หนุ่มนึกได้ เพิ่งเอาลอตเตอรี่เป็นกระสอบๆมาตรวจ สุดท้ายบุญหล่นทับ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีหนุ่มรายหนึ่งเพิ่งจะนำลอตเตอรี่ที่ซื้อมาตรวจ ต้องบอกเลยว่าเป็นถุงๆเลยทีเดียว เยอะจนจะตรวจยังไงหมด แต่พอจรวจไปตรวจมาเท่านั้น ถึงกับกรี๊ดลั่นบ้านเลยทีเดียว เพราะหนุ่มคนดังกล่าวนั้น ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 2 เกือบได้เอาไปทิ้งทั้งถุงแล้ว โดยลอตเตอรี่ดังกล่าวเป็นของวันที่ 17 มกราคม 2565 โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ก็ พอไป ต่อได้ ครับผม ขอบคุณครับ